Thứ Tư, 26 tháng 4, 2017

Ôtô Honda, kiểm tra xe miễn phí

 Ôtô Honda, kiểm tra xe miễn phí.
J.D.Power Asia Pacific trong 2 năm liên tiếp 2015 và 2016.
Nhằm đáp lại tình cảm yêu mến của các khách hàng, từ ngày 01/05 đến ngày 15/06/2017, Honda Việt Nam tổ chức Chương trình khuyến mại dịch vụ “Health Check Promotion”. Theo đó, trong thời gian trên, khách hàng sử dụng, hoc lai xe ôtô do Honda Việt Nam sản xuất/nhập khẩu có đặt lịch hẹn làm dịch vụ tới một trong mười tám Đại lý Honda chính hãng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể:

- Miễn phí 100% phí kiểm tra 19 hạng mục của xe
- Giảm 10% phí thay dầu (nhớt) động cơ
- Giảm 20% phí nhân công bảo dưỡng
- Giảm 20-30% giá gói Gia hạn bảo hành
- Quà tặng cho khách hàng làm dịch vụ trên 2.400.000 đồng/ một lần
Thương hiệu Honda Ôtô đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khách hàng Việt Nam về chất lượng dịch vụ với sự tin tưởng và ủng hộ của người dùng. Điều đó đã được minh chứng bằng việc dịch vụ khách hàng của Honda Việt Nam đã được xếp hạng cao nhất trong kỳ khảo sát đánh giá của
Thông qua chương trình này, luật giao thông đường bộ 2008 Honda hy vọng khách hàng sẽ thực sự cảm thấy hài lòng hơn nữa với chất lượng dịch vụ của Hãng. Đó cũng là lời cảm ơn sâu sắc mà Honda Việt Nam muốn gửi tới toàn bộ khách hàng đã đồng hành cùng hãng xe Nhật Bản trong suốt 11 năm qua.
Từ ngày 01/05 đến 15/06, khách hàng sử dụng xe ôtô do Honda Việt Nam sản xuất/nhập khẩu có đặt lịch hẹn làm dịch vụ tới 1 trong 18 Đại lý Honda chính hãng sẽ được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.
Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, cho thuê xe tự lái Honda Việt Nam (HVN) luôn thấu hiểu chất lượng phục vụ của các Đại lý Honda và sự hài lòng của khách hàng luôn là yếu tố tiên quyết đối với sự thành thông của thương hiệu.Trong suốt hành trình 11 năm hoạt động tại Việt Nam, thi bằng a2 bên cạnh việc cung cấp những chiếc xe với chất lượng Honda toàn cầu, Honda Ôtô Việt Nam luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng và sau bán hàng nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.