Thứ Bảy, 30 tháng 12, 2017

XeVolkswagen Beetle như khách sạn nhỏ

XeVolkswagen Beetle như khách sạn nhỏ.
Khách hàng sẽ nhận phòng ở một cái hang gần đó (sảnh khách sạn), sau đó sẽ đi bộ tới chiếc xe để nhận "phòng". Tổng cộng chi phí cho trải nghiệm kì lạ này trong một đêm là 56 bảng Anh (tương đương khoảng 1,7 triệu đồng). Mohammed Al-Malahim khẳng định rằng đây là khách sạn nhỏ nhất trên thế giới, và chúng ta cũng dễ dàng thấy được điều đó. Khách sạn được chính thức công nhận là nhỏ nhất trên thế giới là Eh-haus tại Amberg, hoc bang lai xe oto Đức với diện tích chỉ với 16 mét vuông. Rõ ràng với chiếc Beetle này thì con số đó còn nhỏ hơn rất nhiều. Kể từ lần đầu tiên "mở cửa" vào năm 2011, "khách sạn" này đã và hiện đang nhận được rất nhiều lượt đặt phòng từ du khách muốn trải nghiệm "căn phòng" có một không hai này.

Khách hàng không chỉ trả tiền đơn thuần để được ngủ trên một chiếc Beetle thông thường. Chiếc Volkswagen độc đáo này được sở hữu bởi Mohammed Al-Malahim – 64 tuổi. Toàn bộ phần nội thất bên trong đã được sắp xếp lại và trang trí bằng các mảnh vải thêu tay. Những chiếc gối làm thủ công để tạo nên một "căn phòng" ấm cúng cho khách hàng.
Tuy nhiên, luật giao thông đường bộ mới nhất bên trong chiếc xe có không gian khá hạn chế nên đây sẽ không phải là một lựa chọn phù hợp nếu bạn đi cùng gia đình hay bạn bè.
Một chiếc Volkswagen Beetle đã được người chủ biến tấu lại để trở thành một phòng nghỉ độc đáo tại Jordan với giá một đêm là 56 bảng Anh (tương đương khoảng 1,7 triệu đồng).
Nếu đã chán với, cho thuê xe tự lái việc nghỉ lại ở các phòng khách sạn hay nhà nghỉ thì có một sự lựa chọn khác khá độc đáo cho bạn là nghỉ đêm trên một chiếc Volkswagen Beetle.
Nhiều du khách tại Shoubak, Jordan đang tỏ ra hứng thú với việc trải nghiệm loại "phòng" mới mẻ này thay vì lựa chọn các khách sạn thông thường.