Thứ Ba, 19 tháng 12, 2017

Tesla nhưng phiên bản Tesla Model S Wagon

Tesla nhưng phiên bản Tesla Model S Wagon.
Qwest nói rằng họ đã làm việc với Tesla để có thể tiếp tục duy trì sự hỗ trợ cho chiếc xe sau khi sửa đổi, đặc biệt là với những bộ phận cảm biến hay những bản nâng cấp phần mềm.
Chiếc Model S đã có một thiết kế mới.Từng chi tiết được hoàn thiện tỉ mỉ. Qwest sử dụng sợi carbon để làm giảm trọng lượng phần thân sau đồng thời không làm thay đổi trọng tâm xe.
Cản sau của xe, cho thue xe tphcm là nơi chứa rất nhiều cảm biến, sẽ được được lắp đặt sau khi có những điều chỉnh phù hợp với những thông số kỹ thuật mới của xe.

Tuy nhiên, một hội kỹ sư và nhà thiết kế ô tô có trụ sở tại Norfolk, Anh Quốc có tên Qwest mới thực sự là công ty đầu tiên hoàn thành nguyên mẫu chiếc xe này.
Qwest cũng đã từng hoàn thiện một chiếc Wagon trên chiếc Tesla Model S P90D.
Đoạn video ngắn về Tesla Wagon S mới được Qwest công bố.
Thể tích khoang xe lớn vẫn luôn là lợi thế của những chiếc Wagon.
Wagon có thể hiểu là một chiếc, hoc bang lai xe may sedan kéo dài đuôi ra phía sau. Đuôi xe thường cao hơn, có cửa mở giống như hatchback. Phần đuôi xe thông với khoang hành khách phía trước. Nói cách khác, wagon như một chiếc minivan thấp như sedan.
Tuy không phải là một sản phẩm chính thức từ Tesla nhưng phiên bản Tesla Model S Wagon lại được rất, học lái xe ôtô nhiều người tiêu dùng chờ đợi.
Trong suốt thời gian qua, đã có rất nhiều tin đồn về một chiếc Tesla Model S Wagon. RemetzCar, một trong những đơn vị tham gia sản xuất Model S, thông báo rằng họ đang phát triển phiên bản Wagon dựa trên nên tảng mẫu Model S sẵn có.