Thứ Sáu, 26 tháng 5, 2017

Cận cảnh khoang nội thất chuyên cơ đậm chất siêu xe.

Cận cảnh khoang nội thất chuyên cơ đậm chất siêu xe.Cận cảnh khoang nội thất chuyên cơ mang đậm chất siêu xe Pagani.
Chiếc chuyên cơ được hãng Pagani "thổi làn gió mới" cho khoang nội thất là Airbus ACJ320. Ngay từ khi xuất xưởng, Airbus ACJ320 đã là mẫu thi bang lai xe ba banh chuyên cơ có khoang nội thất rộng và cao nhất trên thị trường. Thế nhưng, hãng Pagani vẫn thành công trong việc đưa nội thất của Airbus ACJ320 lên một tầm cao mới.
Cận cảnh khoang nội thất chuyên cơ mang đậm chất siêu xe Pagani
Chính hãng siêu xe Pagani đã thiết kế nang hang gplx  khoang nội thất mang tên Infinito cho chiếc chuyên cơ Airbus ACJ320.
Hai hãng Pagani và Airbus đã cùng nhau hợp tác trong một dự án chung là thiết kế khoang nội thất chuyên cơ mang tên Infinito. Kết quả là doi bang lai xe quoc te  khoang nội thất chuyên cơ Airbus mang đậm phong cách siêu xe Pagani đã ra đời.
Cận cảnh khoang nội thất chuyên cơ mang đậm chất siêu xe Pagani -
Khi bước vào bên trong chiếc Airbus ACJ320 này, nhiều người có thể nhầm tưởng sẽ được cầm lái vô lăng của siêu xe Pagani. Khoang nội thất này thi bang lai xe mo to a2  cũng được thiết kế theo phương châm "nghệ thuật và khoa học đồng hành với nhau" của hãng Pagani.


Cận cảnh khoang nội thất chuyên cơ mang đậm chất siêu xe Pagani
Khoang nội thất của chuyên cơ Airbus ACJ320 được chia thành nhiều khu vực khác nhau, bao gồm rạp chiếu phim thu nhỏ, phòng ăn và phòng khách. Các khoang này được ngăn cách bằng vách trong suốt. Hành khách có thể mở vách thi bang lai xe may  ngăn bằng một nút bấm.
Cận cảnh khoang nội thất chuyên cơ mang đậm chất siêu xe Pagani - Ảnh 3.
Điều đầu tiên phải nhắc đến là những chi tiết bằng hợp chất carbon-titan bên trong khoang nội thất Airbus ACJ320. Đây là vật liệu chưa từng hoc lai xe o to tai tphcm  được sử dụng cho nội thất chuyên cơ. Ngoài vật liệu carbon-titan, khoang nội thất này còn được bọc da và ốp gỗ như siêu xe Pagani.
Bên trên là trần bằng kính cực rộng, giúp hành khách có thể thỏa thích ngắm bầu trời. Theo hãng Airbus, trần bằng kính sẽ mang đến cảm cho thue xe tap lai  giác thoáng đãng và rộng rãi hơn cho nội thất chuyên cơ.
Trên thị trường, chuyên cơ Airbus ACJ320 tiêu chuẩn hiện có giá 99,5 triệu USD. Nếu thêm nội thất Infinito do hãng Pagani thiết kế, con số kể trên sẽ còn cao hơn nữa.
Cận cảnh khoang nội thất chuyên cơ mang đậm chất siêu xe Pagani - Ảnh 5.
Nội thất của chuyên cơ Airbus ACJ320 có đủ chỗ cho 8 hành khách khác nhau. Ngoài ra, chuyên cơ này có thể bay trên tổng quãng đường 7.800 dặm (12.552 km) hoặc 15 giờ không nghỉ.